FPT Telecom vinh danh Top 50 tại Bangkok Thái Lan

FPT Telecom vinh danh Top 50 tại Bangkok Thái Lan

Posted by FPT Telecom in TIN FPT on March 4, 2015 with No Comments

Năm 2014 ghi lại những dấu ấn quan trọng của công ty, nổi bật là thành tích kinh doanh đặc biệt về phát triển thuê bao, chuyển đổi hạ tầng, cung cấp dịch vụ Truyền hình… Những thành quả này là nỗ lực chung của hơn 10.000 CBNV FPT, đặc biệt là sự đóng góp nổi bật của cá nhân xuất sắc”, Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà nhấn mạnh.

 

top 50 1
Thân nhân của 50 cá nhân xuất sắc FPT Telecom năm 2014 vừa được tôn vinh cùng người thân trong sự kiện được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 27/2 đến 2/3. Trong ảnh: Anh Nguyễn Duy Tư, Thám hoa FPT 2013 (thứ hai từ phải sang), cùng vợ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo công ty.

top 50 2
Các cô gái xinh đẹp của Thái Lan mở màn với những điệu múa cổ truyền của dân tộc. Những bước chân điêu luyện, hòa cùng điệu nhạc, những vũ công như tiên nữ trong các trang phục lấp lánh, độc đáo, tất cả làm nên một điệu múa Thái hoàn mỹ. Không chỉ có giá trị nghệ thuật cao, múa Thái còn tượng trưng cho tấm lòng thật thà, đôn hậu, mến khách của người dân nơi đây.

Theo chị Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom, năm 2014 ghi lại những dấu ấn quan trọng, đặt biệt là thành tích kinh doanh vượt trội sau nhiều năm phấn đấu, chuyển đổi hạ tầng, cung cấp dịch vụ Truyền hình…. “Những thành quả này là nỗ lực chung của hơn 10.000 CBNV FPT Telecom”

top 50 3
Sau phần chia sẻ và tri ân Top 50 cùng người thân, từng cá nhân xuất sắc được vinh danh theo nghi thức trang trọng. Trong ảnh, anh Nguyễn Hoàng Ân, GĐ Điều hành FPT Campuchia, nhận bằng khen từ TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa. Anh Ân đại diện cho hơn 300 CBNV FPT Campuchia.
Mỗi cá nhân xuất sắc đều được trao một vòng hoa lan tím đeo cổ và một bằng khen có in ảnh. “Dù ở cương vị nào, là nhân viên hay quản lý, các bạn là những nhân tố góp phần quyết định sự thành công không chỉ trong năm 2014 mà cả một chặng đường vừa qua của FPT Telecom. Ban lãnh đạo công ty xin chân thành ghi nhận những đóng góp đầy giá trị của các bạn vào thành công chung của đơn vị”, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ.

top 50 4

Người thân Top 50 được mời chia sẻ cảm xúc và câu chuyện. “Cách đây mấy ngày, tôi nhận được thư mời của Ban lãnh đạo công ty. Rất xúc động và tự hào nên dù sức khỏe không bằng giới trẻ nhưng vẫn cố gắng đi tham dự”, bác Bùi Thị Lương, mẹ của chị Nguyễn Thị Thuận, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, chia sẻ.

top 50 5
CEO Nguyễn Văn Khoa chia sẻ hai câu chuyện về CBNV FPT Telecom mà anh vừa trải nghiệm trước khi sang Thái Lan dự lễ tôn vinh. “Ban điều hành sẽ thiết kế thời gian làm việc sao cho các CBNV có nhiều thời gian cho gia đình và người thân”, TGĐ FPT Telecom cam kết với phụ huynh.
Sau phần chia sẻ của anh Khoa, Ban lãnh đạo FPT Telecom cùng lên sân khấu tri ân người thân. Lãnh đạo FPT Telecom khẳng định, kết quả cả chặng đường vừa qua cũng như những định hướng phát triển mới của FPT Telecom không thể thiếu vắng sự đoàn kết, sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của hơn 10.000 thành viên dưới mái nhà FPT Telecom.

top 50 6
Top 50 cùng chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty. Trong những năm qua, FPT Telecom đã dần mở rộng quy mô từ hai thành phố chính là Hà Nội, TP HCM đến 59 tỉnh, thành trên cả nước, mở rộng vùng phủ khắp toàn quốc và khu vực. Thành tích ấy thuộc về mỗi CBNV, đặt biệt là những đóng góp của các cá nhân xuất sắc.
Năm ngoái, 50 cá nhân xuất sắc của FPT Telecom đã được vinh danh và thưởng mỗi người một chuyến du lịch cùng người thân trong 4 ngày tại Malaysia.
Ở cấp tập đoàn, năm nay, 100 cá nhân xuất sắc FPT 2014 cũng được vinh danh tại Thái Lan từ ngày 5 đến 8/3.

Ducdv6

Thuê Máy Chủ | Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ | Thuê Máy Chủ FPT | Thuê Máy Chủ Ảo VPS | Thuê Tủ Rack

email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LÊN ĐẦU TRANG

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT / Trụ Sở: 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.Điện thoại 02473002222 Ext : 4981; Hotline :0977476786
2024 © . Truy cập WEBSITE - Thiết kế by IT fpt-fti.vn