5 môi trường công nghệ được ao ước nhất

5 môi trường công nghệ được ao ước nhất

Posted by FPT Telecom in TIN CÔNG NGHỆ IT on December 11, 2014 with No Comments

noilamviec appleTrong danh sách này vẫn là những cái tên quen thuộc vì môi trường làm việc sáng tạo, thoải mái như: Google, Facebook…

 

Mới đây, Glassdoor công bố Báo cáo nơi làm việc tốt nhất do người lao động bình chọn. Danh sách này có 50 nơi làm việc tốt nhất năm 2015.

 

Bên cạnh đó, Top 10 công ty công nghệ cũng là chặng đua gay cấn. Bởi đây là sự cạnh tranh giữa những “ông hoàng” như Google, Facebook…

 

Cùng điểm qua 10 công ty công nghệ được nhiều người ao ước của năm 2015:

 

nơi làm tốt nhất google

 

Google. Đây là công ty liên tục ghi danh trong danh sách những công ty công nghệ có môi trường làm việc đáng mơ ước. “Lợi ích và chế độ chăm sóc của công ty luôn ở mức thượng hạng. Và áp lực có thể đối nghịch. Nhưng nơi đây vẫn thu hút được những người tài năng nhất để làm việc trên khắp hành tinh”, một quản trị chương trình của Google ở San Francisco, California (Mỹ) giấu tên nhìn nhận.

F5 Networks. “Lương cạnh tranh, ích lợi tuyệt vời có lẽ là thử thách khổng lồ với những công ty đa quốc gia cỡ lớn. Thêm vào đó, văn hóa cũng quan trọng không kém khi có thể tạo nên không khí làm việc cho mọi người hiểu nhau: Chúng ta cống hiến vì nhau”, một kỹ sư đang làm việc cho F5 Networks ở Seattle, Washington, viết trong thư nhận xét.

 

Noilamviecfacebook

 

Facebook. Mark Zuckerberg biết làm thế nào để những nhân viên của anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi cống hiến. Đấy là được thỏa thích giải trí trong các phòng video game.
Noilamviecquacom

Qualcomm. Công ty viễn thông Qualcomm luôn luôn được ca ngợi bởi văn hóa tuyển dụng của họ. Công ty cũng nằm trong danh sách các đơn vị được nhiều người làm công yêu thích nhiều năm. Trong đó, Qualcomm cũng từng nằm trong danh sách công ty thực tập công nghệ hoàn hảo. Điều này có lẽ thuyết phục nhiều người để tiếp tục đưa họ vào danh sách này năm nay.
Noilamviecadobe

Adobe. Công ty đã mang đến cho chúng ta những công cụ chỉnh sửa nghệ thuật hoàn hảo như Photoshop và InDesign nằm ở thứ vị trí thứ 5. “Adobe mang lại sự chăm sóc tốt cho nhân viên của họ. Họ làm chúng tôi cảm nhận sự hoàn hảo từ đào tạo đến lợi ích”, một kỹ sư phần mềm của Adobe chia sẻ từ San Jose, California, Mỹ.

Apple. Một năm hoàn hảo cho công nghệ với những siêu phẩm như iPhone mới, iPad Air mỏng và đồng hồ thông minh (smartwatch). “Apple cung cấp những lợi ích “điên cuồng” và đặc quyền về lương bổng”, một kỹ sư thiết kế sản phẩm Apple ở Cupertino, California, Mỹ, ghi.

 

Noilamviec linkedind

LinkedIn. Nền tảng mạng xã hội LinkedIn được nhiều người biết đến như một môi trường tuyển dụng hay ho. “Bên cạnh thứ ăn miễn phí, có nhiều thứ tuyệt vời ở một công ty nhỏ. Bạn có thể được phát triển bởi chương trình đào tạo dễ tiếp thu”, một nhân viên của LinkedIn chia sẻ tại Mountain View, California, Mỹ.
Zillow. Sàn bất động sản trực tuyến Zillow đã làm nên điều khó ngờ – lọt vào top của năm 2015. “Nếu bạn tìm một công ty thực sự quan tâm đến văn hóa và niềm hạnh phúc của nhân viên thì Zillow đáng được coi trọng. Đây là môi trường làm việc giữa những người tài năng, họ thực sự đam mê công việc của mình”, một kỹ sư phát triển phần mềm của Zillow tại Seattle, Washington, Mỹ, ghi lại.

MINDBODY. Cái tên đã nói lên tất cả, MINDBODY là một doanh nghiệp tham gia vào quá trình cải thiện sức khỏe và thể hình cho nhân viên. “Chúng tôi được điều trị bằng những phươg pháp hữu hiệu: voucher cải thiện sức khỏe hằng tháng, massage hải ngoại, lớp học chăm sóc sức khỏe; bảo hiểm… Những người quản lý thật tuyệt vời!”, một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ khách hàng của hãng ghi.

 

Ducdv6

Thuê Máy Chủ | Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ | Thuê Máy Chủ FPT | Thuê Máy Chủ Ảo VPS | Thuê Tủ Rack

email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LÊN ĐẦU TRANG

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT / Trụ Sở: 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.Điện thoại 02473002222 Ext : 4981; Hotline :0977476786
2024 © . Truy cập WEBSITE - Thiết kế by IT fpt-fti.vn