Thế hệ 13 của Dell là máy chủ PowerEdge

Thế hệ 13 của Dell là máy chủ PowerEdge

Posted by FPT Telecom in TIN CÔNG NGHỆ IT on December 14, 2014 with No Comments

Server dellMáy chủ sử dụng các ổ cứng flash 1,8 inch và ổ cứng SATA 3,5 inch.
Hãng máy tính Mỹ (Dell) vừa công bố danh mục sản phẩm máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 13 giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư dành cho kết nối mạng, các ứng dụng quy mô lớn, ứng dụng doanh nghiệp, gồm những công nghệ tiên tiến về lưu trữ, xử lý và bộ nhớ, gắn liền với khả năng quản trị hệ thống.

Dòng sản phẩm mới với 5 định dạng khác nhau sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn triển khai các xu hướng công nghệ.
Dòng sản phẩm Dell PowerEdge mới bắt đầu với 5 định dạng khác nhau gồm máy chủ dạng blade, rack và tower mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về cách thức triển khai các xu hướng công nghệ mới, trong đó có công nghệ điện toán đám mây, di động, dữ liệu lớn và quản trị bằng phần mềm.

Những tiến bộ trong công nghệ lưu trữ cho phép khách hàng tăng hiệu năng ứng dụng lên tới 11 lần và nâng cao hiệu quả kinh tế. Danh mục sản phẩm bao gồm máy chủ lưu trữ “lai”, sử dụng các ổ cứng flash 1.8-inch và ổ cứng SATA 3.5 inch, cải thiện thời gian triển khai tới 10 lần, công nghệ tự động hóa toàn diện cho phép giảm thời gian cấu hình hệ thống tới 99%.

Cùng với đó, giải pháp quản trị máy chủ sử dụng công nghệ giao tiếp phạm vi tầm ngắn (NFC) được giới thiệu trên thế giới cho phép vượt qua những giới hạn của hệ thống quản trị di động và tăng cường khả năng triển khai bằng cách giảm thời gian thu thập dữ liệu lên tới 84%.

Ngoài ra, công nghệ lưu trữ tích hợp trong máy chủ mới còn cho phép khách hàng tăng tốc dữ liệu với hệ thống lưu trữ NVMe Express Flash và triển khai công nghệ Dell Fluid Cache cho bộ nhớ đệm SAN và SanDisk DAS, phân vùng dữ liệu lớn nhờ tăng gấp đôi hiệu năng RAID với các bộ điều khiển PERC9 kép theo tùy chọn…

Theo kết quả của chương trình khảo sát Future Ready IT, 60% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ thông tin cho biết họ đang ưu tiên cắt giảm tính phức tạp trong vận hành và đơn giản hóa quản trị trung tâm dữ liệu trong nguồn lực cho phép.

Các sản phẩm máy chủ thế hệ mới đầu tiên bao gồm máy chủ dạng rack R730xd, R730 và R630, dạng blade M630, và tower T630 đều được xây dựng trên nền tảng dòng vi xử lý Xeon® E5-2600v3 mới nhất của Intel. Được kết hợp với các sản phẩm và giải pháp, các phần mềm, dịch vụ của hãng công nghệ Mỹ dành cho hạ tầng thông tin doanh nghiệp, sản phẩm mới có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống và tính linh hoạt ở mọi quy mô doanh nghiệp, đáp ứng được mọi môi trường và ứng dụng có đòi hỏi cao.

 

Ducdv6

email

Tags: ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LÊN ĐẦU TRANG

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT / Trụ Sở: 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.Điện thoại 02473002222 Ext : 4981; Hotline :0977476786
2024 © . Truy cập WEBSITE - Thiết kế by IT fpt-fti.vn